Tận hưởng Sinh Nhật Vui - Khui Quà Khủng

Quý nhân sĩ thân mến,

Với mong muốn tri ân quý nhân sĩ thân thiết đã luôn ủng hộ và gắn bó với sản phẩm trong suốt thời gian vừa qua, Ban Điều Hành Thiên Long Bát Bộ Web sẽ chính thức ra mắt chương trình SINH NHẬT VUI - KHUI QUÀ KHỦNG từ tháng 01/2016.

Theo đó, ngoài những dịch vụ chăm sóc khách hàng hiện tại, khi đạt cấp độ VIP nhất định, nhân sĩ sẽ nhận được thêm nhiều ưu đãi, hỗ trợ hấp dẫn hàng tháng, đặc biệt là phần quà tặng nhân dịp sinh nhật có tại chương trình Sinh Nhật Vui sắp tới.

Sinh Nhật Vui

Ngay sau đây, nhân sĩ hãy cùng Bổn Trang cập nhật những nội dung chính cực hot tại chương trình SINH NHẬT VUI - KHUI QUÀ KHỦNG để không bỏ lỡ cơ hội để rinh món quà chất lừ trong dịp sinh nhật của mình nhé.

  • Thời gian chương trình tháng 01: Từ ngày 25/01 - 31/01/2016.
  • Nhân sĩ đạt VIP 7, 8 có ngày sinh trong tháng 01 sẽ được nhận quà sinh nhật.
  • Nhân sĩ có thể kiểm tra cấp độ VIP tại đây.
  • Quà tặng sẽ được xác định bằng cách quay số may mắn - 100% trúng thưởng.
  • Nhân sĩ đạt cấp VIP theo yêu cầu sẽ nhận được lượt quay số trực tiếp vào tài khoản.
  • Ngay lúc này, nhân sĩ hãy bổ sung chính xác thông tin về ngày tháng năm sinh của mình vào tài khoản (cập nhật tại đây) để sớm tham gia chương trình nhé!

Sinh Nhật Vui
Samsung Galaxy Note 5
Cực phẩm nhân gian chờ đón nhân sĩ sở hữu

Nay xin thông báo để quý nhân sĩ kịp thời nắm rõ. Các thông tin liên quan đến sự kiện hấp dẫn này sẽ được Bổn Trang cập nhật liên tục tại trang chủ và vip.hotro.zing.vn. Nếu có thắc mắc, quý nhân sĩ có thể gửi yêu cầu về trang hotro.zing.vn hoặc hotline 1900 561 558 (2.000 VNĐ/phút) để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Top