Đệ nhị ác nhân - Diệp Nhị Nương tái xuất!

[tlbb.360game.vn]

Vốn là mỹ nhân thiện lương, sở hữu nét đẹp hiền dịu mà vạn người mê đắm, mà xưa nay "chữ sắc tài luôn đi với chữ tai một vần" - Diệp Nhị Nương cũng không tránh khỏi việc đó!

Lật lại quá khứ trước khi trở thành một trong "Tứ đại nhị ác", tiếng xấu đồn khắp thiên hạ thì thuở son trắng mỹ nhân vốn là một thiếu nữ đức hạnh. Một lần vì phải lòng Huyền Từ bởi cao tăng đã cứu lấy mạng sống phụ thân của nàng qua cơn bạo bệnh, sẵn lòng vì si mê và mong mỏi đền đáp chân tình nhưng lại không nghĩ đến hậu quả về sau nên đã bạo gan "trao thân" cho ân nhân của mìn.

Webgame Thiên Long Bát Bộ

Đệ nhị ác nhân - Diệp Nhị Nương

Từ đây, cuộc đời mỹ nhân Nhị Nương thay đổi bởi "trái đắng" mà nàng đã gieo đã hình thành cốt nhục của mình chính là Hư Trúc đại danh thời bấy giờ.

Trải qua nhiều biến cố không thể tối tăm hơn, cốt nhục của mình bị Tiêu Viễn Sơn cướp mất và bị hủy hoại dung nhan bởi 3 nhát kiếm trên khuôn mặt. Sống trong phẫn uất nên nàng trở nên ác độc hơn bao giờ hết, dần tìm thú vui bằng cách bắt cóc những đứa trẻ sơ sinh nuôi nấng như con ruột để rồi xuống tay sát hại vô cùng tàn độc.

Tiếng xấu đồn xa, dần dần giang hồ điều phải khiếp sợ và đặt cho Diệp Nhị Nương tà hiệu "Giang hồ đệ nhị ác nhân" chỉ xếp sau đệ nhất ác nhân Đoàn Diên Khánh!

Webgame Thiên Long Bát Bộ

Không chỉ tàn ác trong tâm trí bởi sự nung nấu trả thù, để tự bảo vệ mình trước sự truy đuổi của kẻ thù ác nhân Diệp Nhị Nương đã tôi luyện tà công danh trấn giang hồ: Táng Hồn Quyết, Đề Anh Khúc, Phá Giới Đao và Cấp Huyết Tà Thuật đoạt mạng hàng loạt kẻ địch chỉ trong chớp mắt!

Webgame Thiên Long Bát Bộ

Liệu chư vị có dám tiếp cận với đệ nhị ác nhân Diệp Nhị Nương để tìm ra chân lý sự việc và chiêu mộ nàng về đội của mình để tăng cao sĩ khí chiến đội trên bước đường bôn tẩu giang hồ?

Hãy khám phá tung tích của Ác Nhân - Diệp Nhị Nương tại Hoạt Động Quà Mỗi ngày diễn ra trong 12 ngày duy nhất từ ngày 15/07 - 26/07/2016, nhân cơ hội này chiêu mộ ngay ác nhân xông pha chiến trận tăng cao lực chiến!

Webgame Thiên Long Bát Bộ

Thiên Long Bát Bộ Web

Quý nhân sĩ có thể xem thêm các thông tin cần biết sau:

Chúc chư vị có những giây phút hành tẩu vui vẻ với Thiên Long Bát Bộ Web.

Top