8h30 - 29/5: Bảo trì server cập nhật tính năng

Sau bảo trì ngày 29/05/2018, tất cả máy chủ Thiên Long sẽ bảo trì để cập nhật một số tính năng hấp dẫn. Tất cả thông tin chi tiết được công bố ngay bên dưới:

Thời gian & ảnh hưởng bảo trì cập nhật tính năng

  • Thời gian bảo trì dự kiến: Từ 08h30 - 12h00 ngày 29/05/2018.
  • Ảnh hưởng: Không thể đăng nhập vào các máy chủ Thiên Long. Sau thời gian bảo trì, quý nhân sĩ có thể trở lại với hành trình ngao du phiêu lưu chinh chiến của mình.

Chi tiết các cập nhật & ưu hóa sau bảo trì

Thú Cưỡi Hoả Long

Nơi Hoả Sơn vùng biên cương đột nhiên bùng cháy dữ dội, thiên địa rúng động liên hồi không ngơi nghỉ những ngày qua. Có người tương truyền, đã gặp Hoả Long từ nơi này vùng dậy - loài thần thú vốn dĩ chỉ có trong truyền thuyết. Thực hư ra sao? Khám phá ngay nhé!

Thời trang Sương Mai

Óng ánh từng vầng sáng, toát lên vẻ thanh cao nhưng bên trong đầy sắc nhọn. Sức mạnh khó có thể đoán được, "đừng nghe danh mà bắt hình dong" e khó toàn mạng khi đối phó!

Thiên Long Tranh Bá

Cơ hội xưng bá khắp vạn bờ cõi đã đến, chỉ những quân sư và kỳ nhân dị sĩ am tường võ học nhất mới có thể kịp xông trận từ sau bảo trì ngày 25/05/2018. Hãy là người đầu tiên xưng vương tại nơi đây!

Thích Thanh

Nghe thiên hạ lưu truyền đã lâu, Thích Thanh thoạt nghe như trang sức; có người bảo đây là kinh mạch, người lại bảo đây là đá quý,... Vạn điều huyền huyễn đang xuất hiện ngày một nhiều tại Thiên Long? Điều gì đang xảy ra?

Sự kiện mới?

Cũng tại thời điểm sau bảo trì nêu trên, hàng loạt sự kiện thú vị sẽ được diễn ra. Chi tiết các sự kiện sẽ được cập nhật tại các bản tin kế tiếp, thân mời chư vị đón xem.

Top