8h30 - 24/08: Bảo trì cập nhật phiên bản mới

[tlbb360game.vn]

Vào thời khắc sau bảo trì ngày 24/08/2017, Webgame Thiên Long Bát Bộ sẽ tiến hành ra mắt bản cập nhật Tân Vương Tái Khởi với thông tin chi tiết như sau:

  • Thời gian bảo trì dự kiến: Từ 08h30 -  10h00 ngày 24/08/2017.
  • Ảnh hưởng: Không thể đăng nhập vào các máy chủ Thiên Long trong thời gian bảo trì.
  • Các cập nhật sau bảo trì:

Thăng ngay cấp 50 khi khởi tạo nhân vật mới

Tân thủ thời nào cũng có, truyền nhân có người sẽ thành bá vương, người trở thành thương nhân. Có người lại chọn thú vui khám phá võ học khắp chốn giang hồ, từ đó ngộ ra vô số tuyệt học lưu danh muôn thuở.

Chính vì điều đó, từ sau bảo trì khi tạo mới nhân vật sẽ lập tức thăng ngay đẳng cấp 50, đồng thời phần thưởng đăng nhập 7 ngày cũng được cập nhật ngay. Quá hấp dẫn đúng không? Hãy loan tin chiêu mộ bằng hữu và đệ tử ngay hôm nay.

Webgame Thiên Long Bát Bộ

Thú cưỡi Đằng Sà

Mỗi đợt tân thủ quyền vương tái xuất, thiên hạ đột chuyển dời. Thần Thú tự thân thức tỉnh oanh tạc giang hồ, khuynh đảo thiên hạ. Đằng Sà - một trong thập đại thượng cổ thần thú sau nghìn vạn năm ẩn khuất nay đã thức tỉnh với sức mạnh kinh thiên động địa.

Chỉ biết, bất kỳ ai sở hữu được thượng cổ thần thú cơ thể sẽ lập tức trở nên cường tráng khó tin. Nguồn sinh lực và phòng ngự tăng đến đỉnh điểm, từ đó hợp nhất thành một mà oanh tạc chiến trường!

Webgame Thiên Long Bát Bộ

Thời trang Sương Hoa Như Luyện

Tương truyền bạch y là có thật, nhưng sức mạnh ra sao thì chưa ai nắm rõ chỉ biết khi khoac lên mình bộ thời trang này, cả cơ thể tự dưng nhẹ tựa lông hồng xuất kích điêu luyện đến không ngờ! Nhân sĩ có sẵn sàng kiểm chứng?

Webgame Thiên Long Bát Bộ

Một lần nữa xin chân thành cáo lỗi cùng quý nhân sĩ vì sự bất tiện nêu trên, rất mong chư vị thông cảm. Các thắc mắc liên quan đến Webgame Thiên Long Bát Bộ, quý nhân sĩ vui lòng gửi thông tin về trang hotro.zing.vn hoặc liên hệ trực tiếp đến đường dây nóng 1900 561 558 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Thiên Long Bát Bộ Web

Quý nhân sĩ có thể xem thêm các thông tin cần biết sau:

Chúc chư vị có những giây phút hành tẩu vui vẻ với Thiên Long Bát Bộ Web.

Top