8h30 - 12/01: Bảo trì cập nhật phiên bản 2017

Chào đón năm mới 2017, xông trận cùng các hiệp khách xưng vương thiên hạ tại Bản Cập Nhật Tân Niên 2017. Hứa hẹn sẽ mang đến sự trải nghiệm "cực chất" cho toàn thể quý nhân sĩ tại Webgame Thiên Long Bát Bộ.

Thị uy sức mạnh với Hồn khí Uyên Long Giáp, thú cưỡi mới đậm chất xuân 2017, thời trang, danh hiệu và còn nhiều nữa những cập nhật thú vị, tất cả sẽ được nêu rõ chi tiết bên dưới.

Theo đó, toàn bộ máy chủ Webgame Thiên Long Bát Bộ sẽ tiến hành bảo trì cập nhật phiên bản tân niên vào lúc 08h30 ngày 12/01/2017. Rất mong quý nhân sĩ cảm thông cho sự bất tiện này.

Thời gian & ảnh hưởng bảo trì cập nhật

  • Thời gian bảo trì dự kiến: Từ 08h30 - 10h00 ngày 12/01/2017.
  • Ảnh hưởng: Không thể đăng nhập vào các máy chủ Thiên Long. Sau thời gian bảo trì, quý nhân sĩ có thể trở lại với hành trình ngao du phiêu lưu chinh chiến của mình.

Chi tiết các cập nhật & ưu hóa sau bảo trì

Hồn Khí Uyên Long Giáp

Thiên hạ tương truyền Uyên Long Giáp vốn chỉ xuất hiện khi thiên hạ đại loạn, chỉ những kỳ nhân dị sĩ mới có thể sở hữu được chúng. Có thiên giáp trong tay, lập tức sức phòng thủ được tăng lên vượt trội đến mức ưu việt, từ đó xông pha khiêu khích toàn thể quân địch oanh tạc chiến trận!

Ghép Bảo Thạch Cao Cấp (cấp 11 và 12).

Sau bảo trì, các loại Bảo Thạch mà nhân sĩ đang sở hữu sẽ được mở tiến cấp lên bậc cao cấp. Tối đa đã có thể tăng lên cấp 11 và 12, sức mạnh các loại bảo thạch sẽ khiến quý nhân sĩ "khá bất ngờ" đấy!

Thú Cưỡi Gà Mơ, Hoa Mai

Gà Mơ chính là thú cưỡi linh vật đại diện cho năm Đinh Dậu 2017, sở hữu vẻ ngoài cực kỳ đáng yêu nhưng nội lực vốn có của Gà Mơ hoàn toàn đối nghịch với vẻ bề ngoài của mình. Sức mạnh sẽ tiếp bước con đường chinh phục ngôi vị bá vương của chư vị.

Chưa hết, lần đầu tiên quý nhân sĩ cũng sẽ được trải nghiệm cảm giác phiêu bồng trên cành Hoa Mai hồng - loại thần thụ của tiên giới vốn được một vị tiên nhân giáng trần mang theo cách đây hàng vạn năm và bị thất lạc bạc vô âm tính nay tái xuất đã khiến thiên hạ dậy sóng! Chư vị có phải là người đầu tiên sở hữu?

Bộ thời trang Phượng Linh

Khoác lên mình bộ thời trang Phượng Linh, nội công lập tức được đẩy lên thượng mạch. Từ đó chi phối khắp cơ thể, hanh thông toàn bộ huyết mạch bằng sức của Phượng hoàng tối cao. Từ đó cơ thể trở nên cường tráng, lực chiến tăng cao bội phần và tinh biến võ công đến cảnh giới tối thượng mà vạn người khiếp sợ!

Ra mắt 07 Danh hiệu mới

Chào đón Tân niên 2017 với 07 loại danh hiệu mới, khi hoàn thành các nhiệm vụ yêu cầu của hệ thống nhân sĩ sẽ sở hữu ngay các danh hiệu mới cực chất. Mỗi loại danh hiệu sẽ bổ trợ các chỉ số khác nhau cho chư vị, từ đó thúc đẩy lực chiến tăng cao đến kinh ngạc!

Top