Đầu trang

Nội dung

27-09-18

Võ học là vô biên! Người không phát triển ắt sẽ bị kẻ khác vượt mặt, cứ vậy mà lụi tàn. Mỗi nhân sĩ phải liên tục tu luyện võ công, nâng cao sức mạnh. Với bản cập nhật tháng 09, quý nhân sĩ sẽ có nhiều cơ hội để tăng tiến sức mạnh của mình với thú cưỡi mới Thạch Sư Tử và Binh Giáp Tím. Hãy cùng Bổn Trang tìm hiểu ngay sau đây!

Thời gian & ảnh hưởng bảo trì cập nhật

  • Thời gian bảo trì dự kiến: Từ 08h30 - 10h00 ngày 28/09/2018.
  • Ảnh hưởng: Không thể đăng nhập vào các máy chủ Thiên Long. Sau thời gian bảo trì, quý nhân sĩ có thể trở lại với hành trình ngao du phiêu lưu chinh chiến của mình.

Ra mắt thú cưỡi Thạch Sư Tử

Sỡ hữu vẽ đẹp dũng mãnh, oai hùng, Thạch Sư Tử là đại diện cho sức mạnh và quyền uy. Tương truyền răng người nào sở hữu được Thạch Sư Tử thì vạn phần may mắn, hóa giải phong thủy, mang lại những điều tốt đẹp cho chủ nhân. Không những vậy, có được hảo thú cưỡi này là có thêm trợ thủ đắc lực, theo đó mà sức mạnh tăng tiến vượt bậc, người đời phải ganh tỵ, ngưỡng mộ. Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu cho mình Thạch Sư Tử trong bản cập nhật lần này!

Binh Giáp Tím

Một cao thủ ra trận, dù võ nghệ cao cường đến đâu mà không chuẩn bị đầy đủ Binh Giáp tốt thì sẽ thất thế, nắm phần thất bại. Trong bản cập nhật này, quý bằng hữu sẽ có cơ hội sở hữu cho mình những Binh Giáp tím với thuộc tính cao. Đây là những trang bị cần thiết, cực kỳ hữu dụng giúp quý bằng hữu tung hoành võ lâm, dựng xây cơ đồ bá nghiệp.