Đầu trang

Hướng dẫn tham gia

26-07-18

T huyền Hải Tặc từ khi xông trận đã phần nào dẹp yên một phần thế lực ngoại lai ngoài tây hải, nhưng không thể nào có thể ngăn ngừa hậu họa tiềm ẩn mãi mãi. Đúng lúc này, Tình Nhân Ngư xuất hiện như thiên thú cứu tinh, phá giải binh pháp khó nhằn đã làm nhọc thân các chiến lược gia trong thời gian qua!

Hỡi nhân sĩ khắp nơi, hãy chung tay truy tìm Tình Nhân Ngư góp phần bảo vệ vẹn toàn bờ cõi, hiệp lực đánh đuổi thế lực ngoại lai từ phía tây hải khơi xa!

Thời gian & ảnh hưởng bảo trì cập nhật

  • Thời gian bảo trì dự kiến: Từ 08h30 - 10h00 ngày 27/07/2018.
  • Ảnh hưởng: Không thể đăng nhập vào các máy chủ Thiên Long. Sau thời gian bảo trì, quý nhân sĩ có thể trở lại với hành trình ngao du phiêu lưu chinh chiến của mình.

Ra mắt Tình Nhân Ngư

Xuất thân từ sông hồ, Tình Nhân Ngư có thể vượt dòng nước ra đến phía hải thủy khơi xa. Được biết, sức mạnh của Tình Nhân Ngư sẽ được bộc phát vạn phần bất chấp môi trường khi tìm được chủ nhân của mình. Chính vì thế chúng được đăt tên là Tình Nhân Ngư - Mãi chung thủy với kỳ nhân của mình!

Ngoại trang mới

Óng ánh vảy bạc, xông chiến ban ngày sẽ làm kẻ địch lóa mắt khó có thể xuất kích chính xác. Mai phục ban đêm sẽ hấp thụ linh khí của ánh trăng hoặc tinh tú mà ẩn thân tuyệt hảo, trở nên trong suốt thoắt ẩn thoắt hiện xuất chiêu liên hoàn! Hãy thử trải nghiệm!