Đầu trang

Chi Tiết Cập Nhật

07-03-17

Sắp tới đây, tại bản cập nhật Tháng 3. Webgame Thiên Long Bát Bộ sẽ mang đến cho quý nhân sĩ các điều chỉnh và ưu hóa tính năng "chất" nhất để quá trình bôn tẩu giang hồ của chư vị trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết.

Trước mắt, để quá trình cập nhật được diễn ra hoàn thiện nhât. Toàn bộ máy chủ Webgame Thiên Long Bát Bộ sẽ tiến hành bảo trì cập nhật phiên bản Tháng 3 vào lúc 08h30 ngày 10/03/2017 với thông tin chi tiết như bên dưới. Rất mong quý nhân sĩ cảm thông cho sự bất tiện này.

Thời gian & ảnh hưởng bảo trì cập nhật

  • Thời gian bảo trì dự kiến: Từ 08h30 - 10h00 ngày 10/03/2017.
  • Ảnh hưởng: Không thể đăng nhập vào các máy chủ Thiên Long. Sau thời gian bảo trì, quý nhân sĩ có thể trở lại với hành trình ngao du phiêu lưu chinh chiến của mình.

Chi tiết các cập nhật & ưu hóa sau bảo trì

Cân bằng môn phái - Minh Giáo

Trước sự thị uy sức mạnh quá lớn của đệ tử bổn phái mình với kỹ năng Ngũ Khí Nguyên - bao phen gây rúng động giang hồ. Chưởng môn nhân phái Minh Giáo quyết định triệu hồi toàn bộ đệ tử đến bí động, lệnh cho tất cả đệ tự điều tiết giảm sức mạnh hồi phục sinh lực tối đa cho bản thân mỗi khi kích hoạt đỡ đòn của Ngũ Khí Nguyên. Tiên quyết để đảm bảo sự an toàn của bổn môn, kế đến vì "đại sự" sắp tới của bổn phái. Lệnh hồi như sau:

Hiện tạiSau điều chỉnh
Cấp 1: Khi kích hoạt đỡ đòn, hồi cho bản thân 3% sinh lực tối đa Cấp 1: Khi kích hoạt đỡ đòn, hồi cho bản thân 2% sinh lực tối đa
Cấp 2: Khi kích hoạt đỡ đòn, hồi cho bản thân 5% sinh lực tối đa Cấp 2: Khi kích hoạt đỡ đòn, hồi cho bản thân 3% sinh lực tối đa

Ưu hóa "Chiến Nhanh" tính năng Linh Tựu Cung

Chắc chắn rằng sức mạnh của chư vị bằng hữu đến thời điểm hiện tại đã đạt đến kỹ năng xuất chúng, quá trình khám phá Linh Tựu Cung đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Thật vất vả khi phải từng bước khiêu chiến những ải cấp thấp & truy tìm kho báu? Nay tất cả đã được giải quyết với tính năng Chiến Nhanh Linh Tựu Cung!

Ra mắt chức năng Đổi Nhanh Các Loại Đá Quý

Không còn mất quá nhiều thời gian để chuẩn bị trước khi xuất trận, hoặc phải lần lượt đổi từng loại đá quý sang thuộc tính khác mỗi khí đối đầu với đối thủ. Tại bản cập nhật lần này, quý nhân sĩ có thể đổi cùng lúc nhiều loại đá quý khác nhau, thuận tiện cho việc chinh chiến tứ phương với chức năng Đổi nhanh Các Loại Đá Quý!