Đầu trang

Chi tiết cập nhật

25-01-18

Sau bảo trì ngày 25/01/2018, bản cập nhật đầu năm sẽ chính thức ra mắt quý nhân sĩ với các tính năng và hoạt động mới như: Thời Trang, Thú Cưỡi Mới, Hệ Thống Kinh Mạch và Ưu Hoá Hợp Sức với chi tiết như sau:

Thời gian & ảnh hưởng bảo trì cập nhật

  • Thời gian bảo trì dự kiến: Từ 08h30 - 11h00 ngày 25/01/2018.
  • Ảnh hưởng: Không thể đăng nhập vào các máy chủ Thiên Long. Sau thời gian bảo trì, quý nhân sĩ có thể trở lại với hành trình ngao du phiêu lưu chinh chiến của mình.

Chi tiết các cập nhật & ưu hóa sau bảo trì

Ra mắt thời trang mới

Có người được chiêm ngưỡng đầu tiên đều không biết gọi tên đây là gì, bởi trong vẻ bình dị của nó toát lên khí chất ngời ngời. Chư vị hãy thử tự cảm nhận và viết tiếp huyền thoại anh hùng cho ngoại trang lần này nhé!

Ra mắt Song Phi

Như vòng cung Nguyệt, ánh lên vạn điều huyền bí. Sắc tím và lam quyện hoà làm một là vì được dung hợp bởi hai linh thú kỳ bảo của trời đất. Tượng trưng cho nhật nguyệt mang đến sức mạnh lan toả đến kinh thiên động địa, hiếm ai có thể mô tả thành lời!

Hệ thống Kinh Mạch

Nhâm, Đốc, Xung Đới,... thượng thùa nhất là Dương Duy Mạch. Tương truyền bất cứ cao nhân nào đã tu luyện hoàn tất bát mạch sẽ vận nội công nhanh hơn thiên chớp, ra đòn và thi triển võ công hoạt bát điêu luyện khiến đối phương khó có thể chống trả. Một kháng năm chắc cùng không khó khắn!

Ưu hoá Hợp Sức

Tính năng Hợp Sức sẽ được ưu hoá về các mặt nhằm giúp quý nhân sĩ có sự trải nghiệm tại thế giới webgame Thiên Long Bát Bộ vẹn toàn nhất. Hãy sẵn sàng khám phá!