Đầu trang

Chi tiết cập nhật

20-12-17

Mùa đông 2017 tại Webgame Thiên Long Bát Bộ có gì "HOT"? Những bất ngờ và thú vị gì sẽ dành cho nhân sĩ? Hãy cùng khám phá chi tiết bản cập nhật Ngày Tuyết Rơi vào sau bảo trì ngày 21/12/2017 ngay bên dưới nhé!

Thời gian & ảnh hưởng bảo trì cập nhật

  • Thời gian bảo trì dự kiến: Từ 08h30 - 10h00 ngày 21/12/2017.
  • Ảnh hưởng: Không thể đăng nhập vào các máy chủ Thiên Long. Sau thời gian bảo trì, quý nhân sĩ có thể trở lại với hành trình ngao du phiêu lưu chinh chiến của mình.

Chi tiết các cập nhật & ưu hóa sau bảo trì

Ra mắt thời trang Nghệ Thường

Trong tiết trời se lạnh đang phủ vây khắp chốn, ắt hẳn đôi lần sẽ làm chùn bước phiêu lưu của nhân sĩ? Đừng lo Nghệ Thường giáp được làm từ thiên tầm hỏa cước sẽ tăng cường hỏa nhiệt trong cơ thể chư vị, từ đó kinh mạch được hanh thông vẹn toàn; chân khí từ đó lan tỏa vẹn bề hành tẩu khắp chốn!

Ra mắt thú cưỡi Xích Diệm

Chẳng phải ngẫu nhiên mà Xích Diệm linh thú lại xuất hiện vào thời gian đông đến. Thiên hạ tương truyền, Xích Diệm không như cái tên vốn có. Chúng chỉ tung hoành nơi dung nham thiên sơn - lãnh địa của chúng, vạn người vẫn nghĩ chúng không thể bộc phát sức mạnh khi đông đến. Nhưng không, Xích Diệm vốn là ngọn lửa không bao giờ tắt. Chúng càng bộc phát uy lực hơn vạn phần vào những ngày đông giá, chủ nhân sở hữu chúng ắt sẽ thụ hưởng được nguồn lượng năng vô biên này!