Đầu trang

Tiêu Viễn Sơn lộ diện

30-01-16

[tlbb.360game.vn]

Từ sau biến cố Nhạn Môn Quan, cao nhân Tiêu Viễn Sơn đã thoát chết khi nhảy xuống vực tự vẫn - trong suốt 30 năm kể từ ngày "định mệnh" ấy giang hồ đều cứ ngỡ cao nhân đã quy thiên.

Nhưng thực chất, sau khi thoát chết Tiêu Viễn Sơn đã nung nấu sự thù hận, tính tình đột nhiên thay đổi và quyết tâm ẩn mình tại Thiếu Lâm 30 năm tu luyện các tuyệt học của Trung Nguyên hòng chờ thời cơ trả bằng được mối "Tư Thù Nhạn Môn" với Mộ Dung Bác.

Webgame Thiên Long Bát Bộ

Sau nhiều biến cố "dụng ngôn loạn tâm", tà kế cùng những biến cố không thể lường trước được. Tiêu Viễn Sơn quyết định "lộ diện" tái xuất giang hồ. Thiên hạ một phen chấn động, bởi sức mạnh và các tuyệt kỹ của ông đã đạt đến cảnh giới "nội bất xuất, ngoại bất nhập" vang danh khắp chốn bởi tuyệt học: Huyết Lang Phá, Kim Cang Hống, Kim Bất Hoại, Sinh Tử Diệt,...

Webgame Thiên Long Bát Bộ

Với sực chịu đòn ưu việt, các kỹ năng hỗ trợ cá nhân nâng cao sức mạnh bản thân. Tiêu Viễn Sơn tạo "lá chắn" vững chắc giúp chiến đội trở nên bất khả xâm phạm từ đó dễ dàng để đội hình tung các tuyệt kỹ thiên hạ giành chiến thắng trong "chớp mắt".

Webgame Thiên Long Bát Bộ

Hãy nhanh chóng tích lũy 600 Hồn Đỏ và chờ đến thời khắc 02/02/2016, nhanh chân đến Tầng 4 của Tụ Hiền Lâu chiêu mộ ngay cao nhân Tiêu Viễn Sơn với sức uy lực danh trấn thiên hạ!

Thiên Long Bát Bộ Web

Quý nhân sĩ có thể xem thêm các thông tin cần biết sau:

Chúc chư vị có những giây phút hành tẩu vui vẻ với Thiên Long Bát Bộ Web.