Đầu trang

Chi tiết cập nhật

19-09-17

Từ đỉnh Côn Lôn, thâm sâu cùng cốc bổng dưng Phiên Vũ tái xuất hiện và đột ngột hạ san. Thiên hạ một phen rúng động không hiểu được thế sự, một mạch oanh tạc trung nguyên. Chuyện gì đã xảy ra? Hãy khám phá ngay các thông tin bên dưới từ sau bảo trì ngày 20/09/2017 tại bản cập nhật Phiên Vũ Áp Tiêu.

Thời gian & ảnh hưởng bảo trì cập nhật

 • Thời gian bảo trì dự kiến: Từ 08h30 - 11h00 ngày 20/09/2017.
 • Ảnh hưởng: Không thể đăng nhập vào các máy chủ Thiên Long. Sau thời gian bảo trì, quý nhân sĩ có thể trở lại với hành trình ngao du phiêu lưu chinh chiến của mình.

Chi tiết các cập nhật & ưu hóa sau bảo trì

Ra mắt tính năng Áp Tiêu
 • Thời gian mở: Cả ngày
 • Giới hạn: 10 lần đoạt tiêu/ngày (05h00 mỗi ngày sẽ làm mới), không bị trừ nếu thất bại.
 • Sử dụng Lực Hành Động để tham gia đoạt tiêu (mỗi ngày được làm mới 200 lực hành động, tối đa trữ 400 lực hành động).
 • Có thể mua lực hành động 2 lần/ngày.

Ra mắt thú cưỡi Phiên Vũ

Phiên Vũ không phải ngẫu nhiên mà hạ san, chúng là loại thần mã chỉ hạ san khi có kết nối giao cảm với chủ nhân xứng đáng. Có thể đó chính là chư vị nhân sĩ, hãy lên đường tầm mã ngay hôm nay, đừng để chúng phải chờ đợi quá lâu; sức mạnh sẽ thuyên giảm dần nếu chờ đợi chủ nhân quá lâu đấy!

Điều chỉnh Phần Thưởng Thất Tinh Tầm Bảo

Vạn vật đều có thể chuyển dời, Thất Tinh cũng không thể bất di bất dịch. Một khi tinh vân chuyển dời, kỳ bảo sẽ lại được sinh ra! Hào Hoa Đại Bảo chính là tuyệt đại trân phẩm sinh ra sau khi chuyển dời Thất Tinh. Hãy sẵn sàng khám phá ngay bí mật ẩn chứa bên trong!

   

  Bộ thời trang Kim Phương Ngọc Lộ

  Kim Phương Ngọc Lộ Bào sở hữu sắc hào quang xanh lục tỏa ra khắp nơi, nếu chạm phải kẻ nội công chỉ vừa đạt một thành sẽ lập tức "thôi bay" y trong tích tắc. Còn nếu chạm phải cao nhân cái thế, uy lực hơn người sẽ khiến kẻ địch đắng đo suy nghĩ...