Đầu trang

Chi tiết cập nhật

18-07-17

Thiên hạ tương truyền, vào thời điểm ngày 19/07/2017 toàn cõi Thiên Long sẽ xoay chuyển càn khôn bởi sự xuất hiện của Tam Đại Cao Nhân vốn ẩn tích bấy lâu. Đồng thời tại thời khắc này, tinh văn chuyển dời bởi Võ Cảnh và Tàng Bảo Đồ với yếu quyết đã chính thức lộ diện và đang được lan truyền với tốc độ "thần tốc" khắp chốn giang hồ.

Hãy sẵn sàng hiệu triệu bằng hữu cùng kề vai sát cánh đương đầu với "sóng gió" sắp tới, vượt qua được "con sóng" lần này ắt hẳn chư vị chính là những hào kiệt xuất chung võ lâm!

Theo đó, tất cả thông tin chi tiết bên dưới sẽ được cập nhật sau khi toàn bộ máy chủ Webgame Thiên Long Bát Bộ tiến hành bảo trì cập nhật phiên bản Cao Nhân Cái Thế vào lúc 08h30 ngày 19/07/2017.

Thời gian & ảnh hưởng bảo trì cập nhật

  • Thời gian bảo trì dự kiến: Từ 08h30 - 10h00 ngày 19/07/2017.
  • Ảnh hưởng: Không thể đăng nhập vào các máy chủ Thiên Long. Sau thời gian bảo trì, quý nhân sĩ có thể trở lại với hành trình ngao du phiêu lưu chinh chiến của mình.

Chi tiết các cập nhật & ưu hóa sau bảo trì

Tính năng Võ Cảnh
Cảnh giới của các Hiệp Khách đồng hành giờ đây đã chính thức đột phá lên một tầng cao mới, sức mạnh biến hóa khôn lương khi họ chính thức bước vào Võ Cảnh của bản thân. Từ đây sức mạnh sẽ được thăng cao vạn phần!

Tính năng Tàng Bảo Đồ

Tàng Bảo Đồ vốn dĩ là đại đồ thiên bảo đã thất lạc từ lâu trên giang hồ. Tương truyền bất kỳ ai sở hữu được Tàng Bảo Đồ sẽ là người sở hữu vạn kho báu và bí quyết khai mở căn cốt bản thân từ đó dễ dàng tinh thông võ học!

  • Gồm 4 phẩm chất: Sơ > Trung > Cao > Đặc Biệt.
  • Phẩm chất càng cao nhận thưởng càng nhiều.
  • Khi tầm bảo sẽ ngẫu nhiên kích hoạt sự kiện đặc biệt của bảo đồ.
  • Tăng cấp VIP sẽ nhận thêm lợi ích hàng ngày của bảo đồ.

Khô Vinh Đại Sư, Tầng Hồng Miên, Cam Bảo Bảo xuất trận!

Không rõ nguyên do, uẩn khúc xuất phát từ đâu. Đột nhiên tam đại cao nhân: Khô Vinh Đại Sư, Tầng Hồng Miên, Cam Bảo Bảo có mối liên hệ với nhà họ Đoàn đột nhiên xuất hiện sau khi ẩn tích bấy lâu, liệu họ có liên quan đến đại cuộc của chốn võ lâm? Tại sao họ lại xuất hiên? Hãy sẵn sàng hiệu triệu họ, tìm rõ nguyên nhân xuất hiện lần này!

    • Khô Vinh Đại Sư (Diệu Pháp - Hỗ Trợ): Vốn thuộc nhà họ Đoàn và là cao thủ cùng thời với Thiên Sơn Đồng Lão, Lý Thu Thủy, Vô Nhai Tử,... đồng thời ông cũng là người cho phép Đoàn Dự đọc kinh thư của Lục Mạch Thần Kiếm trước khi phá hủy nó và ẩn tích gian hồ! Nay trong lúc biến cố nhà họ Đoàn đang trong tình trạng "dầu sôi lửa bỏng", cao nhân đã xuất hiện với hành tung vô cùng bí ẩn!

    • Tầng Hồng Miên (Diệu Pháp - Hỗ Trợ) & Cam Bảo Bảo (Tu La - Tấn Công): Nhị đại mỹ nhân nổi tiếng khắp chốn vạn người mê, đồng thơi nhị vị cô nương cũng chính là nhân tình của Đoàn Chính Thuần đào hoa. Sau nhiều biến cố thăng trầm nhị vị mỹ nhân đã mai danh ẩn tích kèm theo biết bao giai thoại rẽ hướng bất ngờ! Nay đột nhiên xuất hiện, liệu có phải họ đang ấp ủ việc hóa giải uẩn khúc cho riêng mình?


Tầng Hồng Miên (Đặc tính: Diệu Pháp - Hỗ Trợ)

 


Cam Bảo Bảo (Đặc tính: Tu La - Tấn Công)