Giới thiệu

Sau biến cố Nhạn Môn Quan khi xưa, hàng loạt những điều “tai bay vạ gió” dường như đổ ập vào đại hiệp Kiều Phong. Chí trai anh hùng, dù oanh tạc khắp tứ phương, hành hiệp trượng nghĩa cùng võ công cái thế đến đâu cũng không thể chống trả nổi quần hùng khắp chốn.

Đại cuộc lúc bấy giờ gần như bỏ ngoài tai, “không nghe, không thấy, không biết” những điều Bang Chủ Cái Bang - Kiều Phong đã hy sinh cho đại cuộc chung của Đại Tống trong suốt thời gian đương nhiệm.

Webgame Thiên Long Bát Bộ

Cũng chỉ vì những thế lực tà phái ngoại lai “dụng ngôn loạn tâm” thao túng cả giang hồ, kèm theo hung tin uẩn khúc từ dâm phụ Mã Phu Nhân đã đẩy đại hiệp Kiều Phong đến tình thế tiến thoái lưỡng nan, thập tử nhất sinh! Trong khoảnh khắc, đại hiệp Kiều Phong vì đơn thương độc mã chống trả quần hùng Trung Nguyên đã thất thế, A Chu lúc bấy giờ đã kịp đỡ thương cho Kiều Phong dẫn đến trọng thương.

Webgame Thiên Long Bát Bộ

Quần hùng truy cùng sát tận Kiều Phong suốt quãng đường đưa A Chu đến Tụ Hiền Trang tìm thần y chữa thương. Một lần nữa, đại hiệp phải đối mặt với tình thế khó lòng thoái lui. Lúc bấy giờ, quý nhân sĩ với thân phận là truyền nhân của tứ đại phái Nga My, Tiêu Dao, Thiên Sơn, Minh Giáo có mặt tại Tụ Hiền Trang vì bất bình trước thế cuộc nên quyết định “xuất đầu lộ diện” hiệp lực phò trợ đại hiệp Kiều Phong!

Webgame Thiên Long Bát Bộ

Thế cuộc ngày một khốc liệt, nội lực bị tiêu hao bội phần. Kiều Phong cùng chư vị nhân sĩ may mắn được cao nhân không rõ danh tính kịp thời ra tay giải vây. Khi nội thương được chữa trị, đại hiệp Kiều Phong cũng “bạt vô âm tính” từ đó.

Liệu nội tình ẩn khuẩn của đại hiệp Kiều Phong là do đâu? Kiều Phong vốn là người chính nghĩa, nhưng chư vị có đủ sức thuyết phục hào kiệt khắp chốn? Hay sẽ bị thao túng bởi thế lực tà đạo ngoại lai?

Sự thật và hồi kết của biến cố Nhạn Môn Quan khi xưa sẽ được chư vị nhân sĩ toàn quyền quyết định trên con đường hành tẩu giang hồ tại “mảnh ghép cuối cùng của siêu phẩm Thiên Long Bát Bộ" trên nền Webgame với phong cách chiến thuật nhập vai theo lượt đặc sắc.

Top